THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1 Ở QUẬN 12

THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1 Ở GÒ VẤP

BẠN ĐANG MUỐN THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1 Ở QUẬN 12?

– Trường trung cấp nghề quốc tế Khôi Việt thông báo khai giảng khóa thi bằng lái bằng lái xe máy hạng A1 ở Quận 12 và các quận lân cận như Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Phú Nhuận….Thủ tục hồ sơ được hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng, đơn giản, học viên được hỗ trợ trọn gói, không phát sinh học phí đến khi ra bằng..

Thi bằng lái xe máy tại quận 12

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ HAI BÁNH:

1. Tìm hiểu thông tin kĩ càng trước khi bạn muốn đăng kí học lái xe Mô Tô 2 bánh hạng A1, khi đăng ký phải có phiếu thu, mộc đỏ đầy đủ, có văn phòng đăng kí rõ ràng.

2. Sau khi đăng kí phải có lịch thi rõ ràng, không hẹn, không mông lung. ( Lịch thi phải có sau khi đăng kí từ 7 – 10 ngày).

3. Học viên cần lưu ý, phải đi thi mới có bằng thật hồ sơ thật, không có chuyện không đi thi mà lại có bằng, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

4. Xem thêm lại google để biết thêm 1 số hình thức lừa đảo, buôn bán bằng giả.

Dưới đây là 1 số link bóc trần việc mua bán bằng giả cho quý học viên tham khảo.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 12 ?

– Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt vùng miền, dân tộc, gới tính. ( Bắt buộc phải có CMND, CCCD hoặc Passport còn hạn sử dụng).

Người nước ngoài thi bằng lái xe máy tại Việt Nam cần bắt buộc phải có hộ chiếu, visa có thời gian lưu trú trên 3 tháng. Từ 18 tuổi trở lên.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY Ở QUẬN 12 ?

– 1 CMND photo kèm CMND gốc

– 4 tầm hình 3×4 phông nền xanh dương

– Trường sẽ hỗ trợ chụp hình và photo CMND miễn phí cho học viên, mà không thu thêm phí.( Việc của bạn là chỉ cần mang theo CMND gốc lên ghi danh và chọn ngày thi = > Việc còn lại cứ để trường lo).

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY Ở GÒ VẤP

* Lưu ý:  Trường có địa điểm thi gần như tất cả các quận gần nơi bạn sống ( Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 12, Gò Vấp, Quận 10), lịch thi hầu hết tất cả các ngày trong tuần tha hồ chọn ngày. ( Thi sát hạch chỉ mất 1 buổi từ 2 – 3 tiếng).

THÔNG BÁO LỊCH THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 12  MỚI NHẤT TẠI TRƯỜNG.

–  Lịch thi bằng lái xe máy a1 ở Quận 12 thường xuyên được khái giảng hầu hết các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Học viên chỉ cần lên đăng kí thi bằng lái xe máy và chọn ngày thi. Nhân viên sẽ hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ và quy trình thi cho Học Viên.

–  Để có lịch thi sớm nhất học viên phái đăng ký làm hồ sư trước ngày thi từ 7 – 10 ngày.

Lịch thi bằng lái xe máy sớm nhất

HỌC PHÍ THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1 LÀ BAO NHIÊU?

Học phí thi bằng lái xe máy hạng a1 sẽ bao gồm:

Lệ phí thi: 565.000Đ (Phí thi sát lý thuyết và thực hành, tài liệu, mẹo…)

Lệ phí cấp bằng thẻ nhựa (PET): 135.000Đ

Tổng lệ phí là:   700.000Đ

– Hotline tư vấn : 0707 456 448  – 0902 456 448 gặp chị Gia Linh

* Lưu ý: Mức học phí trên là tổng mức học phí của học viên từ lúc đăng ký, học lý thuyết, thực hành cho đên khi ra bằng, cam kết không phát sinh shi phí.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE 2 BÁNH TẠI QUẬN 12 BẠN SẼ ĐƯỢC:

+ Đăng ký có lịch thi ngay, được chọn lịch thi phú hợp với thời gian học tập và làm việc
+ Trung thực, minh bạch về học phí, không sử dụng chiêu trò.
+  Hỗ trợ học và thi cả Lý Thuyết và Thực Hành. Đảm bảo tỷ lệ đậu cho tất cả Học Viên.
Tổng_Phí_Thi_Sát _Hạch_Bằng A1: 650,000 VNĐ ( Đã bao gồm lệ phí cấp phát bằng, không phát sinh tới lúc ra bằng).
Hỗ trợ lý thuyết và thực hành đầy đủ ⏭HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
+ Miễn phí tài liệu sách 200 câu, bản mới, đẹp và có sẵn đáp án.
+ Mẹo chọn nhanh đáp án, nhìn vào biết chọn đáp án nào ngay
+ Bộ đề thi thử, giống đề thi thật
+ Tham gia lớp lý thuyết miễn phí vào tối thứ 3 và thứ 5 cùng giáo viên (Không bắt buộc)

Đặc biệt:

I/ PHẦN THI LÝ THUYẾT

1/ Hướng dẫn 200 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe A1 – thi 21/25 => đạt

2/ Hỗ trợ mẹo, lớp học lý thuyết và bộ đề thi thử.

Học lý thuyết bằng lái xe a1

II/ PHẦN THI THỰC HÀNH

• Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành hoàn toàn miễn phí tại Sa Hình thi thực hành trước khi thi Sát hạch.
  • Học viên không có xe vẫn sẽ được thi bình thường bằng xe thi của trường hoàn toàn miễn phí.
  • Tỉ lệ đâu phần thi thực hành của trường là trên 95%.

Sa hình thi bằng lái xe máy hạng a1

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÍ HỌC BẰNG LÁI XE MÁY 2 BÁNH ?

Bên dưới đây là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A1 giá rẻ của trường dạy lái xe Khôi Việt mọi người tham khảo.

Thông tin liên hệ :

Trường trung cấp Quốc Tế Khôi Việt

• Trụ sở chính: Số 161 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp.
  • Hotline: 0707 456 448  – 0902 456 448   gặp chị Gia Linh.
  • Website: https://daynghekhoiviet.edu.vn/

Trả lời