Blx đi 196 nước.

BẠN ĐANG MUỐN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ ?

Anh/Chị đang có nhu cầu muốn đổi bằng lái xe từ Việt Nam sang Quốc Tế , nhanh chóng và an toàn nhưng không biết nơi nào cấp phép bằng uy tín nhất ?

Anh/Chị đang cần gấp bằng lái xe quốc tế để sang nước ngoài du lịch hoặc định cư ?

Hay Anh/Chị đang phân vân phải tìm nơi cấp phát bằng lái xe quốc tế giá rẻ mà sử dụng được nhiều nước trên thế giới?

Hãy đến với chúng tôi  ==>> VĂN PHÒNG CẤP ĐỔI BẰNG LÁ XE QUỐC TẾ TẠI TP HCM  –  TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUỐC TẾ KHÔI VIỆT  để nhận sự chăm sóc tận tình và tư vấn đầy đủ thông tin chính xác nhất trong quá trình làm việc đồng thời Đảm bảo có bằng đúng ngày và giá cả cạnh tranh nhất!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUỐC TẾ KHÔI VIỆT  “Nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình vào việc chuyển đổi bằng lái xe hiệu quả nhất”.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ MỸ CẤP ( IAA) KHI RA KHỎI LÃNH THỔ VIỆT NAM:

• Khi ra nước ngoài , bắt buộc phải mang song song với giấy phép lái xe Việt Nam còn hạn sử dụng mới hợp lệ.
  • Bằng lái quốc tế chỉ có giá trị đi du lịch , thăm người thân , công tác ngắn hạn, ( riêng visa du học một số nước cho sử dụng, một số nước không cho).
  • Bằng lái xe quốc tế tuyệt đối không có giá trị cho visa định cư.
  • Thực chất của cụm từ “Giấy Phép lái xe Quốc tế” là 1 bản dịch từ một bằng lái xe quốc gia nhưng được các quốc gia chấp nhận. Các tổ chức cấp bản dịch này đều do Chính Phủ chỉ định , không tự dịch và in được.
  • Có nhiều loại giấy phép lái xe quốc tế như Mỹ cấp , Úc cấp, Canada cấp… hay giấy phép lái xe quốc tế của Việt Nam sắp tới cấp thực chất đều là một bản dịch.
  • Tất cả các bằng lái xe của Việt Nam đều có thể đổi sang Bằng lái Quốc Tế để sử dụng toàn cầu.

PHÍ LÀM ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ MĨ CẤP LÀ BAO NHIÊU?

Đổi Bằng Quốc Tế

LƯU Ý:

• Học viên có thể làm bằng trực tiếp tại trường, hoặc có thể làm bằng online qua FB, Zalo, Viber… Học viên chỉ cần đóng trước 1.000.000Đ khi làm hồ sơ. Khi nào có bằng học viên sẽ bổ xung đủ phí còn lại.
  • Học viên khi đăng ký trực tiếp hoặc online chỉ cần chờ hết 4 ngày Trường sẽ trực tiếp gọi điện thoại cho học viên lên lấy bằng hoặc gởi về nơi cư trú của học viên. ( Đổi bằng quốc tế học viên không cẩn phải lên sở để chụp hình).
  • Hotline:  0902 456 448 – 0707 456 448 Gặp chị Gia Linh
  • Zalo: 0707 456 448 ( Gia Linh Trường Dạy Lái Xe)

THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI BẰNG LÁI XE VIỆT NAM -> QUỐC TẾ CỦA MỸ NHƯ SAU:

1. Giấp phép lái xe Photo.(Quý Khách vẫn giữ bằng lái xe bản gốc,  khi ra nước ngoài phải kèm giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị)
  2. 2 hình 3×4 hoặc 4×6 ( Quần áo chỉnh chu, Phông nền bất kì).
  3. Chữ ký người cần làm bằng lái : ký đậm – có thể sử dụng bút lông (
  4. Số điện thoại chính + email (nếu có ) + Chiều cao + cân nặng + màu mắt :  ghi lên tờ giấy .
  5. Địa chỉ liên hệ :có thể sử dụng địa chỉ công ty, nhà riêng .

Bằng lái xe quốc tế

+  ƯU ĐIỂM BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ DO MỸ CẤP (IAA):

• Không cần Hộ chiếu + không cần bằng lái xe thẻ nhựa (Pet), chỉ cần bằng lái xe hợp lệ là có thể chuyển đổi và không cần tới Sở Giao Thông Vận Tải để chụp ảnh.
  • Được sử dụng toàn cầu trên 198 quốc gia .
  • Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế do Mỹ cấp được dịch ra 29 thứ tiếng , trong đó có cả Tiếng Việt .
  • Kiểm tra được bằng thật hay bằng giả trên hệ thống điện tử ( Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế Việt Nam cấp không kiểm tra được thật giả ). Học viên sẽ được hướng dẫn kiểm tra thật hay giả ngay khi có bằng.
  • Giấy Phép Lái Xe Quốc Tếcủa Mỹ  (IAA) được phát hành từ 1991 (gần 25 năm) nên phổ biến, thông dụng hơn .
  • Uy tín của Mỹ cao hơn các Quốc Gia khác về vấn đề giấy tờ.

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUỐC TẾ KHÔI VIỆT CAM KẾT:

• Chúng Tôi Cam Kết Bằng Lái Xe Quốc Tế Là Thật 100% Do Chính Tổ Chức Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế IIA Mỹ Cấp – Thông Tin Về Bằng Lái Xe Quốc Tế Của Bạn Sẽ Xuất Hiện Trên Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế Đảm Bảo Uy Tín.
  • Cam kết đổi Bằng lái nhanh nhất – báo chính xác ngày nhận khi Quý Khách nộp thủ tục.
  • Thời hạn sử dụng có thể từ 3 năm – 20 năm tùy theo Quốc Gia và Quốc Tịch của Quý Khách.
  • Có giá trị lái xe trên 196 Quốc Gia và Vùng lãnh thổ.

HÌNH ẢNH BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CỦA MỸ CẤP

Bằng lái xe quốc tế IAA

Hình ảnh bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế do KHÔI VIỆT  thực hiện

Thông tin chi tiết về thủ tục cấp bằng lái xe quốc tế của Mỹ vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ GHI DANH TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Trụ sở chính: Số 161 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp