Khóa học lái xe A2 ( PHÂN KHỐI LỚN).

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 ( phân khối lớn trên 175cc)

• Bằng lái xe mô tô A2 được cấp cho những ai có nhu cầu lái xe máy có phân khối lớn trên 175cc (Bằng A2 sử dụng được cho cả bằng A1)
  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên (lưu ý đủ cả ngày tháng năm)
  • Sức khỏe tốt, không bị khuyết tật
  • Phải biết chữ (biết đọc biết viết).

BẰNG LÁI XE A2 ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN NÀO ?

• Cho phép điều khiển xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc trở lên.
  • Cho phép điều khiển xe môtô 2 bánh nói chung, không giới hạn dung tích xi-lanh.

HỌC PHÍ THI BẰNG LÁI XE PHÂN KHỐI LỚN HẠNG A2 LÀ BAO NHIÊU?

• Phí thi : 1.700.000Đ Phí thi sát lý thuyết và thực hành, mẹo…)
  • Bằng thẻ nhựa (PET): 135.000Đ

Tổng lệ phí: 1.835.000Đ bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi thi sát hạch tại trường thi.

• Hotline tư vấn : 0902 456 448 – 0707 456 448 Gặp Gia Linh

+ CAM KẾT TỪ TRƯỜNG:

• Đây là mức học phí TRỌN GÓI từ lúc đăng ký cho đến lúc thi và ra bằng, Học Viên sẽ không phải đóng thêm bất kì chi phí nào khác -> Hoàn tiền nếu phát sinh phí.
  • Bằng sẽ có sau 15 – 21 ngày ( Tùy khóa thi), sau khi có bằng Trường sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho từng học viên lên lấy, nếu Học Viên không có thời gian, Trường sẽ chuyển về tới nhà cho Học Viên.

– HIỆN NAY TRƯỜNG ĐANG CÓ RẤT NHIỀU SÂN THI THA HỒ CHO QUÝ HỌC VIÊN LỰA CHỌN ĐỂ THUẬN TIỆN CHO CÔNG VIỆC VÀ ĐƯỜNG ĐI:

• Sân thi  Thành Thái ( Quận 10)
  • Sân thi Tiến Bộ ( Tân Phú)
  • Sân thi Hóoc Môn ( Hóoc Môn).
  • Sân thi Phổ Quang ( Gò Vấp).
  • Sân thi CSND ( Thủ Đức).

Lịch thi bằng lái xe máy sớm nhất

Còn ch gì na? Ghi danh ngay!

– Trụ sở chính: Số 161 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Hotline: 0902 456 448 – 0707 456 448 Gặp chị Gia Linh

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Nhằm tránh sai sót, gây phiền phức cho học viên về sau. Anh/chị đến ghi danh trực tiếp vui lòng Chị Linh để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ đúng theo qui định. Chị Linh sẽ chịu trách nhiệm xử lý, đảm bảo hồ sơ chính xác, đăng kí thi và nhận bằng sớm nhất cho anh/chị.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUỐC TẾ KHÔI VIỆT ?

• Học phí trọn gói  (Cam kết hoàn toàn không có bất kì khoản phí phát sinh nào khác).
  • Được hướng dẫn tận tình, nắm vững kiến thức.
  • Tỷ lệ thi đậu giấy phép lái xe mô tô hạng A2 tại TPHCM của KHÔI VIỆT cam kết học là đậu 100%.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Lịch thi linh động, dễ sắp xếp thời gian. Nhiều địa điểm thi cho học viên thuận tiền đường đi.
  • Quyền lợi học viên được đảm bảo cao nhất, sát sao nhất & chặt chẽ nhất
  • Hỗ trợ học lý thuyết, mọe và đề thi thử giống 100% thi thật.
  • Học viên được tập xe miễn phí trước lúc thi.
  • Học viên không cần phải có xe mới thi, thi thực hành xe của Trường.

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ DỰ THI BẰNG LÁI XE PHÂN KHỐI LỚN A2:

• Hình thẻ 3 X 4 = 6 tấm (nền xanh dương đậm)
  • 1 bản CMND (photo không cần công chứng).
  •  Bằng thẻ Pet các hạng nếu có.
  • 1 Giấy khám sức khỏe ( Khám tại trung tâm)
  • Thủ tục gồm:  Giấy đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe ( cấp miễn phí tại trung tâm).
  • HỌC VIÊN không có thời gian để chuẩn bị nhưng giấy tờ này, Học viên chỉ cần mang theo CMND và Pet ( Nếu có) lên trực tiếp văn phòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa thủ tục còn lại.

MỨC PHẠT ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN KHÔNG CÓ BẰNG LÁI XE PHÂN KHỐI LỚN HẠNG A2:

– Đối với xe moto, xe máy Theo quy định tại Điểm c Khoản 2, Khoản 5, Điểm b Khoản 7 Điều 24 Nghị định số 71/2012/NĐ-CP:

+  Người điều khiển xe moto không mang theo Giấy phép lái xe bị phạt tiền từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng.
+ Không có Giấy phép lái xe đối với xe moto có dung tích xi lanh từ 175 cm3 (bằng A2)  trở lên bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng.
– Ngoài ra, đối với trường hợp người điều khiển xe moto không có giấy phép lái xe sẽ bị tạm giữ phương tiện 10 ngày theo quy định tại Điểm h Khoản 1 Điều 54 Nghị định 71/2012/NĐ-CP.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lấy bằng A1, A2 đang ngày càng tăng cao, TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUỐC TẾ KHÔI VIỆT đã mở khóa học thi lấy bằng lái xe A2 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ cho các học viên.

Học viên muốn đăng ký học lái xe hoặc tham khảo lịch khai giảng tại trung tâm vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ GHI DANH TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

• Trụ sở chính: Số 161 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp