TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) được thành lập trên cơ sở đổi tên từ Trường Trung cấp Nghề Tư thục Du lịch Khôi Việt thành lập theo quyết định 5072/QĐ-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Với truyền thống hơn 20 năm là Trường đào tạo Nghề Du Lịch, Nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ khác đến nay Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục Nghề Nghiệp. Với phương châm đào tạo để ươm mầm khởi nghiệp trong tương lai, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tập trung đào tạo trong Lĩnh vực Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị Khách sạn, Nghiệp Vụ nhà hàng, Đào tạo lái xe, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt ngành Chăm sóc sắc đẹp và các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Trụ sở chính: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh
Website: quoctekhoiviet.edu.vn
quoctekhoiviet@gmail.com

Văn phòng ghi danh tại địa chỉ số 161 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò vấp là văn phòng được cấp phép riêng biệt chuyên đào tạo và tư vấn tuyển sinh nghề Lái Xe. Với mục tiêu vững kiến thức – cứng thực hành.

Học viên đăng ký học lái lái xe tại VP 161 Nguyễn Văn Lượng sẽ được hướng dẫn kĩ về kĩ năng lái xe,  kiến thức giao thông, được tham gia vào khóa sat hạch lái xe do Sở GTVT  HCM tổ chức.  Chuẩn theo quy định mới nhất nhất về quy trình đao tạo lái xe của Bộ GTVT đưa ra.

ĐỊA CHỈ GHI DANH HỌC LÁI XE TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

• Trụ sở chính: Số 161 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp