Cho thuê xe tự lái

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ

Tại sao nên thuê xe ô tô tại TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT :

• Dịch vụ chất lượng cao đáng tin cậy: chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ.
  • Tiết kiệm thời gian: Dễ dàng thuê xe ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào. So sánh xe ô tô từ các đối tác tin cậy của chúng tôi trên một nền tảng, việc tìm kiếm chiếc xe phù hợp với bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Dịch vụ chất lượng cao từ các đối tác tin cậy: Những đối tác tin cậy của chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ.

Thuê xe tự lái

• Du lịch cùng gia đình hoặc người thân sẽ vui hơn nếu bạn chọn phương tiện di chuyển phù hợp và thuê xe có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Nhằm hỗ trợ sự linh hoạt trong khi đi du lịch của bạn, TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT hiện cung cấp dịch vụ cho Thuê xe tự lái.

Thuê xe có tài xế

• Di chuyển thuận tiện là một vấn đề rất quan trọng khi bạn đi du lịch. Đặc biệt khi bạn mong muốn có một chuyến đi dễ dàng, ít rắc rối khi khám phá nhiều địa điểm du lịch thì việc thuê một chiếc xe có tài xế là lựa chọn hợp lý.

Yêu cầu chung khi thuê xe

Bao gồm
  • Bảo hiểm cho xe và hành khách
  • Thời gian sử dụng xe tới 24 tiếng cho mỗi ngày thuê

Không bao gồm

• Chi phí nhiên liệu, đón/trả ngoài trung tâm và yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Địa điểm đón khách

• Miễn phí đón và trả khách tại sân bay và trong trung tâm thành phố

Các giấy tờ cần thiết

• Chứng minh nhân dân/hộ chiếu gốc, bằng lái xe, thẻ tín dụng của cá nhân hoặc thẻ tín dụng gia đình (hình chụp thẻ gia đình (KK) hoặc giấy chứng nhận kết hôn phải được chia sẻ với đối tác cho thuê trước khi đón để xác thực thẻ tín dụng của thành viên gia đình)

Lưu ý: Các tài khoản mạng xã hội và hình chụp cùng CMND cũng được yêu cầu. Nếu bạn không có tài khoản mạng xã hội, nhà cung cấp sẽ yêu cầu một số giấy tờ khác để xác minh. Tìm hiểu thêm tại mục Điều khoản và điều kiện.

Yêu cầu chung khi thuê xe có tài xế

Bao gồm

• Sử dụng xe trong thành phố
  • Thời gian thuê lên đến 12 tiếng hoặc đến 23:59 cho mỗi ngày thuê xe

Không bao gồm

• Nhiên liệu, phí đỗ xe, phí cầu đường, phụ cấp ăn của tài xế và tiền tips
  • Phí lưu trú của tài xe trong trường hợp di chuyển ra khỏi khu vực trung tâm
  • Sử dụng xe bên ngoài thành phố

Địa điểm đón khách

• Miễn phí đón và trả khách ở sân bay và trong trung tâm thành phố

Tài xế sẽ liên lạc với bạn trong khoảng từ 12 – 24 tiếng trước giờ đón khách. Trường hợp thuê xe đi ngay trong ngày, tài xế sẽ liên hệ với bạn nhanh chóng sau khi quá trình đặt xe của bạn được xác nhận.