0707 456 448

Cho thuê xe các loại

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển khách theo hình thức thuê bao trọn gói với dịch vụ và giá cả tốt nhất, với các loại xe cho thuê đa dạng 7 – 16- 29 – 45 chỗ. Phục vụ tất cả các nhu cầu đi lại của quý khách từ: đi công tác ngoại thành, làm việc nội thành, đón tiễn sân bay, đưa khách đoàn, tour du lịch nhiều ngày.

XE 16 CHỖ

Xe 16 chỗ của TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT có Toyota Hiace và Huyndai Solati phục vụ cho dịch vụ du lịch, trung chuyển và chạy hợp đồng với khả năng chứa đồ, hành lý thoải mái.

XE 29 CHỖ

Dòng xe Universe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc có hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa

XE 45 CHỖ

Là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy …để đưa nông sản của nông dân và các trang trại đi tất cả các tỉnh thành và xuất khẩu quốc tế.

XE TẢI, XE ĐÔNG LẠNH

Cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý nhiệt độ xe tải đông lạnh từ xa như : xe vận chuyển thiết bị cơ giới, xe chuyên chở xe gắn máy.

XE CONTAINER

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT cung  cấp cho thuê đầu kéo sơmi rơmooc tải trọng từ 1 -38 tấn để đáp ứng các nhu cầu xuất, nhập khẩu các mặt hàng lạnh, nông sản như: cà phê, hoa tươi, củ giống, lagim, phân bón… tại các cảng lớn tại TP. HCM;  theo các tuyến Lâm Đồng – TP. HCM – Cần Thơ, Phan Thiết các Tỉnh Miền Tây và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *