0707 456 448

Cho thuê có người lái

Thuê xe du lịch có người lái đang là xu hướng phổ biến khi thuê xe du lịch ở thời điểm hiện nay. TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài xế đảm bảo uy tín với giá tốt nhất cho các khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tại TPHCM.

Cùng với thuê xe du lịch tự lái, thuê xe du lịch kèm tài xế hay thuê xe có người lái đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đi du lịch. Đặc biệt là đối với các chuyến du lịch dài ngày hoặc đến nhiều địa điểm du lịch. Thuê xe du lịch có người lái giúp đảm bảo an toàn, tiện lợi và thoải mái nhất cho các chuyến du lịch. TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài xế tại TPHCM giúp bạn nhanh chóng có các chuyến đi ưng ý với giá thuê xe tốt nhất.

Tại sao nên thuê xe du lịch có người lái?

Hiện nay có hai hình thức thuê xe du lịch phổ biến chính đó chính là thuê xe du lịch tự lái và có tài xế đi kèm. Thuê xe du lịch tự lái giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo sự riêng tư cho chuyến đi. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp khi bạn thuê xe du lịch 4 chỗ hoặc 7 chỗ còn nếu đi du lịch đông người với các dòng xe du lịch lớn hơn thì thuê xe du lịch có người lái chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Thứ nhất, việc lái xe đường dài đối với các chuyến đi xa hay chuyến đi dài ngày tương đối mệt mỏi. Không ai muốn phải lái xe vì đây là công việc khá căng thẳng và liên quan đến an toàn của cả đoàn. Ngoài ra, nếu tập trung vào lái xe, bạn không thể tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái và thư thái nhất. Bên cạnh đó, thường thì mọi người chỉ có bằng B2 nên không có kinh nghiệm để có thể lái các dòng xe du lịch lớn.

Việc thuê xe du lịch có người lái với các tài xế chuyên nghiệp từ các đơn vị cho thuê xe du lịch tại TPHCM như TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bởi bạn và các hành khách trong đoàn không phải lo lái xe, có thể thoải mái tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn nhất. Đồng thời, các tài xế chuyên nghiệp luôn thông thuộc các tuyến đường, các địa điểm du lịch và giúp bạn có các chuyến đi an toàn nhất.

Một số kinh nghiệm quan trọng khi thuê xe du lịch có tài xế

Khi thuê xe du lịch có người lái hay đi kèm tài xế, bạn cần nắm được một số kinh nghiệm cơ bản dưới đây để có chuyến đi thoải mái và đảm bảo thuê xe du lịch giá tốt nhất.

Lên kế hoạch và xác định nhu cầu trước khi thuê xe

Khi thuê xe du lịch bạn nên lập kế hoạch trước chuyến đi để có thể đặt thuê xe sớm đồng thời có được giá thuê xe tốt nhất. Trong đó bao gồm các yếu tố như thuê xe ngày nào, đi trong thời gian bao nhiêu ngày, số người trong đoàn là bao nhiêu, thuê xe bao nhiêu ghế ngồi hay các địa điểm, hành trình di chuyển trong chuyến đi,…

Sau đó trao đổi với các công ty cho thuê xe du lịch có người lái tại TPHCM để được tư vấn các dòng xe phù hợp đồng thời báo giá cho thuê xe tốt nhất. Đồng thời nên thuê xe sớm trước chuyến đi ít nhất khoảng 1 tuần để tránh tình trạng hết xe, đặc biệt là vào các thời gian cao điểm du lịch trong năm.

Trao đổi cụ thể về giá thuê xe có người lái và hợp đồng

Giá thuê xe du lịch hiện nay thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại xe, số lượng ghế ngồi, đời xe, số km di chuyển trong ngày, địa điểm du lịch hay thời điểm thuê xe,…Để có giá thuê xe tốt nhất và tiết kiệm chi phí khi thuê xe du lịch có tài xế, bạn nên trao đổi cụ thể với các đơn vị cho thuê xe giá thuê xe trọn gói là bao nhiêu. Trong đó bao gồm đầy đủ chi phí thuê tài xế, ăn ngủ nếu qua đêm, chi phí xăng dầu, phí cầu đường hay các chi phí phát sinh khác (nếu có).

Ngoài ra, một kinh nghiệm thuê xe du lịch có người lái khác bạn cần chú ý đó chính là nên đặt cọc thuê xe trước để đảm bảo có xe. Đồng thời cần ký kết hợp đồng cụ thể để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe. Hợp đồng nên ghi đầy đủ loại xe, lịch trình, giá thuê xe, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Cần lấy số điện thoại của tài xế trước

Khi thuê xe du lịch có người lái, bạn nên xin số điện thoại của tài xế để thuận tiện cho việc liên lạc. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng gọi điện hay liên lạc với tài xế đến đón đúng giờ, đúng địa điểm hay thông báo khi có sự cố phát sinh. Trước ngày khởi hành nên liên hệ với tài xế để nhắc nhở điểm đón, thời gian đón cụ thể.

Trao đổi thông tin lịch trình cụ thể với tài xế

Một lưu ý khi thuê xe du lịch có tài xế đó chính là bạn nên trao đổi trước các thông tin với tài xế, người đưa đón và đảm bảo an toàn cho cả đoàn trong chuyến đi du lịch. Trong đó bao gồm thông tin liên lạc với trưởng đoàn, lịch trình di chuyển, yêu cầu về tốc độ, các vấn đề liên quan đến ăn ngủ của tài xế.

Bên cạnh đó, nếu đoàn di chuyển trên hành trình dài, bạn nên dặn tài xế ước lượng thời gian để cho đoàn nghỉ ngơi uống nước hay đi vệ sinh ở các điểm dừng xe trên hành trình di chuyển. Đặc biệt là đối với các đoàn có người già hay trẻ em trên xe. Ngoài ra, các thành viên trong đoàn nên có thái độ lịch sự, thân thiện và thoải mái với tài xế để có chuyến đi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *